Home Review Bất Động SảnDự án mới Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án LDG SKY Bình Dương tháng 4/2021

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án LDG SKY Bình Dương tháng 4/2021

by Toàn Cảnh BĐS

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được tập đoàn LDG Group đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp hạng B và B+ gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và 4 trung tâm thương mại tập trung lớn rộng hàng ngàn mét vuông. Đây được xem là dự án quy mô nhất tại khu vực tính đến thời điểm hiện tại, và là khu căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngay thành phố Thủ Đức.

Căn hộ được chú trọng về không gian sống, có tính thẩm mỹ sang trọng được ví như những “biệt thự trên không”. Điểm đáng lưu ý là chủ đầu tư trang bị nội thất cao cấp có thương hiệu của Đức như nội thất Grohe, khóa cửa siêu an toàn của Yale, thiết kế công năng căn hộ rộng thoáng cùng nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác.

Điểm nổi bật là dự án có đến 3 hồ bơi lớn phục vụ cư dân. Trong đó, tòa tháp cao nhất có hồ bơi trên không tạo sự sang trọng khác biệt. Giữa 5 tòa nhà là khu công viên lớn hơn 5.000m2 và tầng hầm để xe rộng rãi.

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “LDG Group đã đầu tư và phát triển nhiều khu căn hộ tầm trung và là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị và khu căn hộ thông minh. Việc LDG Group quyết định đầu tư mô hình căn hộ cao cấp LDG Sky tại khu vực này nhằm mang đến sự khác biệt, tạo xu hướng lựa chọn nhà ở tiêu chuẩn cao hơn, tránh việc lựa chọn các mô hình nhà ở chật hẹp, diện tích nhỏ. Đồng thời, việc đầu tư các tiện ích cao cấp không chỉ phục vụ cho cộng đồng cư dân dự án mà còn cho người dân trong khu vực trước bối cảnh lân cận chưa có các trung tâm thương mại, hồ bơi và nhiều tiện ích khác”.

Trước đó, tập đoàn LDG Group cũng đã khai trương khu nhà mẫu hơn 2.500m2 với quy mô rộng lớn, sang trọng để chào đón khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu LDG Sky. Khách hàng tìm hiểu về khu căn hộ và muốn trải nhiệm, tham quan hình mẫu căn hộ cao cấp này có thể đến đây để được hỗ trợ thông tin và cảm nhận không gian sống đẳng cấp của dự án.

Mới đây, LDG Group cũng đã bàn giao thành công khu căn hộ Marina Tower và lập kỷ lục thời gian bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng. Vừa qua, LDG Group cũng đã bắt đầu bàn giao nhà ở cho khách hàng tại khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở Nam Sài Gòn.

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group, mã: LDG) vừa tổ chức đại hội đồng cổ đồng thường niên 2021, và thông qua nhiều quyết định mới về kế hoạch kinh doanh trong năm nay của LDG với doanh thu dự kiến 1.574 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 301 tỷ đồng.

So sánh với kết quả thực hiện năm 2020, mục tiêu kinh doanh năm 2021 của LDG Group lần lượt tăng trưởng 13,4% đối với doanh thu và 22 lần đối với lợi nhuận. Bên cạnh đó, Hội đồng quản trị LGD Group sẽ trình cổ đông thông qua việc phát hành 1 triệu cổ phiếu ESOP mệnh giá 10.000 đồng/cp. Nguồn vốn tài trợ lấy từ lợi nhuận sau thuế chưa phân phối lũy lế đến thời điểm phát hành. Dự kiến khi kết thúc đợt phát hành, vốn điều lệ của LDG Group sẽ tăng lên 2.412 tỷ đồng.

Về kế hoạch phân phối lợi nhuận năm 2020, LDG Group cho biết sẽ không chia cổ tức và giữ lại toàn bộ lãi hiện có để bổ sung vốn kinh doanh, tăng vốn chủ sở hữu nhằm nâng cao năng lực tài chính cho công ty. Trong năm 2021, LDG Group có kế hoạch thay đổi cơ cấu tổ chức quản lý của công ty. Hiện mô hình đang được áp dụng tại LDG gồm Đại hội đồng cổ đông; Hội đồng quản trị; Ban Kiểm soát; Tổng giám đốc. Theo đó, mô hình đề xuất thay đổi sẽ không còn Ban Kiểm soát, thay vào đó là Hội đồng quản trị và Ủy ban Kiểm toán trực thuộc.

Cập nhật tình hình các dự án, trong năm 2021 LDG Group bàn giao hai dự án Sài Gòn Intela (vốn đầu tư 1.311 tỷ đồng) và Viva Park (1.059 tỷ đồng); sang năm 2022 sẽ bàn giao West Intela (373 tỷ đồng); năm 2023 bàn giao High Intela (934 tỷ đồng). Ngoài ra, các dự án trọng điểm có vốn đầu tư lớn vẫn đang trong quá trình thực hiện thủ tục pháp lý, đơn cử là LDG Grand miền Bắc tại Hạ Long (25.951 tỷ đồng); LDG Grand miền Nam tại Bà Rịa (16.033 tỷ đồng); LDG Grand miền Trung tại Đà Nẵng (4.655 tỷ đồng); LDG Riverside tại Thủ Đức (3.911 tỷ đồng) và LDG Sky tại Bình Dương (2.944 tỷ đồng).

Có thể bạn thích

Leave a Comment