Home Phân tích - Nhận Định Chuyên gia phong thủy dự báo thị trường bất động sản 2022: Sẽ có hai đợt sóng, là cơ hội cho ‘cá lớn’

Chuyên gia phong thủy dự báo thị trường bất động sản 2022: Sẽ có hai đợt sóng, là cơ hội cho ‘cá lớn’

by Toàn Cảnh BĐS

Theo chuyên gia phong thủy, vào giai đoạn cuối của 2022 sẽ có đợt sóng rất lớn trên thị trường bất động sản và đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản nói riêng hay nền kinh tế nói chung luôn vận động có tính chu kỳ. Việc dự báo sự vận động của thị trường sẽ giúp nhà đầu tư chủ động hơn trong kế hoạch kinh doanh, mua bán bất động sản. Ngoài các dữ liệu nghiên cứu, việc dự báo thị trường còn có thể tham chiếu qua kiến thức phong thủy. Tại talkshow chủ đề “Thị trường bất động sản 2022 sẽ vận động ra sao dưới góc nhìn phong thủy” do Batdongsan.com.vn tổ chức, ông Tam Nguyên, Tổng thư ký Hiệp hội Phong thủy Dịch học Thế giới phân hội Việt Nam đã có những chia sẻ về chủ đề này.

Đầu tiên, lý giải việc có thể dựa vào phong thủy để dự đoán bất động sản, ông Tam Nguyên cho biết, phong thủy là bộ môn tổng hợp tất cả các bộ môn toán học, vật lý, tâm lý, xã hội học… căn cứ vào sự vận động của thiên tinh.

Các thiên tinh vận động sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe từ đó ảnh hưởng đến môi trường xã hội và tạo ta xu hướng, xu thế. Thông qua vận khí của cửu tinh, có thể tính toán ra vận năm, vận thủy… Từ đó lượng hóa tỷ lệ ngũ hành để xem hành nào là ngũ hành vượng, chủ quản và chiếm khí trong năm.

Mỗi ngũ hành tượng trưng cho một ngành nghề, lĩnh vực. Căn cứ vào ngũ hành chủ quản kết hợp thiên can địa chi, có thể tính toán ra được các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, chính trị, xã hội, kinh doanh, xu hướng đầu tư…

“Đó là toán học, các thông tin được tính toán dựa trên mối tương sinh tương khắc, tương hợp tương hóa của ngũ hành”, ông Tam Nguyên nhấn mạnh.

Có thể bạn thích